ต้อนรับเปิดเทอม2/2562 ยิ่งยืมเยอะ ยิ่งยืมได้นาน

ยิ่งยืมเยอะ ยิ่งยืมได้นาน

ห้องสมุดเพาะช่างต้อนรับเปิดเทอม 2/2562 ด้วยโปรโมชั่นสำหรับยอดนักอ่านที่ชอบอ่านหนังสือสือ ยืมเยอะเท่าไร อ่านได้นานเท่านั้น

เช่น นักศึกษาที่ยืมหนังสือ 10 เล่ม จะสามารถยืมอ่านได้นานถึง 10 วันยาวๆกันไปเลย

สำหรับนักศึกษาที่ยืมหนังสือน้อยกว่า 7 เล่ม จะสามารถยืมได้ 7 วันตามปกติ

อย่าพลาดโอกาสในการยืมหนังสือดีๆไปศึกษาเพิ่มเติมกันจ้า